คิดถึงผลไม้ในญี่ปุ่นคิดถึงทาคาโน่

ตั้งแต่ กินหนมปังเมล่อนมามีหลายที่ๆ ติดใจนะ ที่ชอบสุดก็น่าจะเป็นจุดพักก่อนถึงสนามบินนาริตะเนี่ยแหล่ะ แต่ว่าจากนี้ต่อไปเจอแบบไม่ต้องไปไหนไกลแล้ว เค้าเรียกว่าเส้นผมบังภูเขา เอ้!! ใช่ป่าวน้อ พอดีภาษาไทยไม่แข็งแรง แต่อยากเปรีบเทียบ ห้าาาาาา คือว่าบ้านอยู่ใกล้ๆ กับที่นี่มาตั้งนาน ทำไมไม่รู้เลยว่ามีที่นี่ที่เป็นจุดที่ขายขนามเกี่ยวกับผลไม้ได้อร่อยมากมาย ขนาดนี้ คือมันใช่มากๆ เลยนะ

พิกัด เหรอ อยู่ที่ทางออก A7 บริเวณใต้ดินของสถานีรถไฟชินจุกุ ใกล้สุดคือจากที่แตะบัตรออกสายรถไฟเมโทร มารุโนะอุชิ หรือใครเดินจากทางด้านนอกไม่ยากเลยค่ะ เดินจากฝั่งตรงข้ามห้างอัลตร้า จะอยู่ติดกับบิ๊กคาเมร่านะจ๊ะที่รัก

คือว่าร้านเค้าน่ะ จะมีตู้กระจกมาขายด้านนอกนะจ๊ะ

ถ้า ไปเย็นๆ บางทีก็ไม่เหลือ แล้วอย่าไปว่าเค้านะว่าไปไม่เห็นมีกินเลย เช่นอีฮั้นเลิกงานแล้วอยากจะไปจัดสักหน่อยเนี่ย อย่าได้หวังไปนะ ไม่มีทางอ่ะ อดแน่นอน คือมันจะมีแค่เวลาจำกัดเท่านั้น แง๊ๆๆๆ ไปแล้วไม่ใช่จะได้กินตลอดนะ

ช่วง ซากุระเค้าก็มีสีชมพูนั่นรสซากุระอ่ะ คือมันอร่อยมากๆ เลยนะ ขนมปังนุ่ม แล้วไม่หวานเกินเหตุอ่ะ พูดเลยว่าตอนที่ซื้อนะ ไม่รู้จะทำยังไง จะเอาอันไหนดี เพราะสำหรับเมล่อนจะมีแบบสีส้ม กับสีเขียว คือเป็นคนชอบสีส้มมากกว่า คือเลยคิดว่าสีส้มมันต้องเป็นสุดยอดแล้วแน่ๆ แต่แอบใจโลเลก็เลยซื้อมันมาสะทุกชิ้นเลย เพราะสีชมพูมันก็น่ากินไม่เบา แต่เอาจริงๆ แล้วอร่อยสุดคือสีเขียว ตัวพระเอกของเค้า ทั้งที่เรากินสีส้มก่อนก็คิดว่ามันอร่อยแล้วนะ แต่เขียวอร่อยกว่ามากๆ

กลัว เพื่อนๆ ไม่เห็นแบบชัดๆ เลยจัดมาแบบนี้จะดีกว่านะ เอาแบบฝ่าใส้มาให้ดู เป็นไงหล่ะ คือหอมมาก ขึ้นรถไฟมาก็กลิ่นหลุดออกมาจากกระเป๋าตลอดทางนะ ทรามานมากๆ เลยขอบอกอ่ะ

มา ดูกันสิคะ ใส้นี่แบบปลิ้นมากๆ ค่ะ ส่วนเนื้อขนมปังมีกลิ่นหอมมากๆ คือต้องค่อยๆ บิกินทีละนิดนะคะ มันจะได้รสชาติที่่ดีมากๆ กินไปพร้อมกับชาเขียว หรือชาธรรมดาที่จืดๆ นะคะ มันเข้ากันมาก แล้วถ้าใครมาอย่าลืมมาลองชิมดูนะคะ เพียงชิ้นละ 260 เยนเอง แต่ว่าก้อนค่อนข้างใหญ่ ไม่ต้องห่วงเลยค่ะ อิ่มแน่ๆ แต่ถ้าใครคิดว่าจะซื้อกลับไปทานที่บ้านก็ได้อยู่นะ ลองไม่แช่ตู้ก็เก็บได้ข้ามคืนไม่เสียรสค่ะ ยังอร่อยเหมือนเดิมเลยจริงๆ เฮ้อออ พูดแล้วก็อยากเลยค่ะ

Comment

Comment:

Tweet

น่ากินจุงเลย
ฝากด้วยนร๊า สติ๊กเกอร์ไลน์น่ารักกวนๆ ขอบคุณจร้า
เวอร์ชั่นคำพูดภาษาไทย คลิก >> https://store.line.me/stickershop/product/1083371/en 
เวอร์ชั่นไม่มีคำพูด คลิก >> https://store.line.me/stickershop/product/1083387/en

#1 By (125.24.146.47|125.24.146.47) on 2015-04-20 02:53

Categories